จำหน่ายหลอดไฟled รับตกแต่งไฟสระว่ายน้ำ รับติดตั้งป้ายไฟled

จำหน่ายหลอดไฟled รับตกแต่งไฟสระว่ายน้ำ รับติดตั้งป้ายไฟled

Sign LED

รับติดตั้งป้ายไฟLED เทคนิคการนำไฟแอลอีดีมาประยุกต์ใช้ ในกระบวนผลิตป้ายตัวอักษรโลหะ งานป้ายร้านค้า อาคาร ป้ายอาคาร และป้ายสื่อโฆษณา ป้ายกล่องไฟ รับทำป้ายโฆษณาทุกชนิด ที่ได้มาตรฐานเพื่อให้ร้านค้า หรือจุดที่ ต้องการโฆษณามีความ โดดเด่นขึ้นมา ติดตั้งระบบด้วยทีมงานมืออาชีพ ด้วยการเลือกใช้ไฟ LED ที่มีคุณภาพและเหมาะสม กับป้ายแต่ละชนิด เพื่อให้แสงสว่างที่เพียงพอ และเกิดความร้อนน้อย ประหยัดการใช้ พลังงานไฟ ซึ่งทำให้ป้ายมีอายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้น และรวมถึงประหยัดค่าใช้จ่ายเรื่องไฟลงไปได้มาก กว่า 70% #รับติดตั้งป้ายไฟLED 

ป้ายโฆษณามีการแบ่งออกเป็นประเภทใหญ่ๆตามรูปแบบการนำไปใช้งาน ได้ 2 ประเภท ได้แก่

  1. ป้ายสำหรับติดตั้งภายในอาคาร ส่วนใหญ่จะเป็นป้ายที่เน้นไปที่ความคมชัดของตัวป้าย เนื่องจากจะเป็นป้ายระยะไกล หรือระยะสายตาของผู้บริโภคและบางครั้งตัวป้ายจะมีรายละเอียดเล็กๆน้อยๆ ป้ายประเภทนี้ได้แก่ ป้ายสติ๊กเกอร์ตกแต่ง ร้าน ป้ายชื่อห้อง ป้ายชื่อร้าน ป้ายบอกทาง ป้ายเตือน ป้ายดิสเพลย์ ป้ายประชาสัมพันธ์ต่างๆ รวมทั้ง ป้ายกล่องไฟ หน้าร้าน แอลอีดี(LED) นีออนไลท์ ป้ายชื่อร้าน เป็นต้น ป้ายที่ใช้ภายในอาคาร สามารถใช้วัสดุได้หลากหลาย เนื่องจาก ไม่มีปัญหากับสภาพอากาศภายนอก จึงทำให้สามารถดีไซน์วัสดุป้าย ได้เกือบทุกชนิด เช่น แสตนเลส ซิงค์ ทองเหลือง ทองแดง ไม้ อะคริลิค พลาสวู๊ด แผ่นลามิเนต สติ๊กเกอร์ ฯลฯ
  2. ป้ายสำหรับติดตั้งภายนอกอาคาร ป้ายประเภทนี้ส่วนมากจะเน้นป้ายขนาดใหญ่ และตัวป้ายต้องมีความทนทาน เป็นอย่างมาก วัสดุจะต้องมีความคงทน ทนต่อแสงแดด ทนต่อน้ำและฝน เนื่องจากตัวป้ายต้องสัมผัสกับสภาพอากาศ และสภาพแวดล้อมภายนอกตลอดเวลา ป้ายภายนอกนี้จะนิยมใช้โฆษณาโปรโมชั่น หรือประชาสัมพันธ์ที่ใช้ข้อความสั้นๆ กระชับ เข้าใจง่าย ป้ายประเภทนี้ได้แก่ ป้ายโครงเหล็กหน้าอาคาร ป้ายแผงตัวซี ป้ายตัวอักษรโลหะขนาดใหญ่ ป้ายบิลบอร์ด ป้ายแบนเนอร์ผนังตึก ป้ายทาวเวอร์ ป้ายเสาตั้ง ป้ายกล่องไฟขนาดใหญ่ ป้ายอลูมิเนียม ป้ายสแตนเลส เป็นต้น

บริการ จำหน่ายหลอดไฟled รับตกแต่งไฟสระว่ายน้ำ รับติดตั้งป้ายไฟled

© 2017-2020 brightlighthome.com All Rights Reserved. || จำหน่ายหลอดไฟled , รับตกแต่งไฟสระว่ายน้ำ , รับติดตั้งป้ายไฟled