จำหน่ายหลอดไฟled รับตกแต่งไฟสระว่ายน้ำ รับติดตั้งป้ายไฟled

LIGHTING DESIGN :

เทคนิคการนำไฟแอลอีดีมาประยุกต์ใช้เพื่อการตกแต่ง ภายในและภายนอกอาคาร เพื่อทำให้สถานที่นั้นๆดูมีเสน่ห์ ได้สัมผัสกับบรรยากาศ สมบูรณ์และเพียบพร้อมอย่างที่ใจต้องการ
  • INDOOR DECORATIVE LIGHTING DESIGN
  • OUTDOOR DECORATIVE POOL LIGHT DESIGN
  • OUTDOOR DECORATIVE GARDEN LIGHT DESIGN
  • OUTDOOR LANSCAPE LsIGHTING DESIGN

ไฟ LED สามารถแบ่งการใช้งานได้ 2 รูปแบบใหญ่ๆ คือ

  1. การใช้งานในด้านการตกแต่ง การใช้แอลอีดีจะเป็นลักษณะตกแต่งเปลี่ยนบรรยกาศ ความบันเทิงต่างๆ การใช้งาน แอลอีดีในลักษณะนี้ ส่วนใหญ่จะใช้แอลอีดีสีแดง สีเขียว และสีน้ำเงิน มาเป็นส่วนประกอบ ซึ่งเราสามารถนำสีทั้ง 3 นี้ มาเป็นส่วนประกอบในการผสมสีต่างๆได้ หลอดไฟ LEDใช้ภายในอาคาร หลอดไฟ LED ใช้ภายนอกอาคาร หลอดไฟ LED ตกแต่ง
  2. การใช้งานแสงสว่างทั่วไป การใช้งานส่วนใหญ่จะเน้นในแนวที่ใช้แทนหลอดไฟเดิมๆส่วนใหญ่จะใช้เป็นแอลอีดีสีขาว สีวอร์ม การใช้แอลอีดีในแบบนี้ส่วนใหญ่จะใช้ในจุดที่ติดตั้งยาก หรือต้องการความประหยัด เช่น ในเครื่องคิดเลข สัญญาณจราจร ไฟท้ายรถยนต์ ป้ายสัญญาณต่างๆ ไฟฉาย ไฟให้สัญญาณของประภาคาร จอภาพยนตร์ขนาดใหญ่ ยิ่งไปกว่านั้น หน้าจอ LCD ของโทรศัพท์มือถือที่เราใช้กันทั่วไป เกือบทั้งหมดจะให้แสงสว่างด้วย LED

จำหน่ายหลอดไฟled , รับตกแต่งไฟสระว่ายน้ำ , รับติดตั้งป้ายไฟled , จำหน่ายหลอดไฟled ราคา , รับตกแต่งไฟสระว่ายน้ำ ราคา , รับติดตั้งป้ายไฟled ราคา , จำหน่ายหลอดไฟled ราคาถูก , รับตกแต่งไฟสระว่ายน้ำ ราคาถูก,
รับติดตั้งป้ายไฟled ราคาถูก

© 2017 brightlighthome.com All Rights Reserved. || จำหน่ายหลอดไฟled , รับตกแต่งไฟสระว่ายน้ำ , รับติดตั้งป้ายไฟled