จำหน่ายหลอดไฟled รับตกแต่งไฟสระว่ายน้ำ รับติดตั้งป้ายไฟled

PRODUCT LED

จำหน่ายหลอดไฟ LED แหล่งรวมผลิตภัณฑ์ไฟ LED ทั้งภายในและภายนอก อาคารที่ได้มาตรฐาน โคมไฟทุกชนิด สินค้าคุณภาพดีพร้อมการ รับประกัน เพื่อการส่องสว่างและตกแต่งทั้งภายในและภายนอกอาคาร สินค้าคุณภาพดี พร้อมการรับประกันตัวสินค้าที่ยาวนาน

ข้อดีของหลอดไฟแอลอีดี

ประหยัดพลังงาน แต่ให้แสงสว่างมาก ให้แสงสว่างดีกว่าหลอดไฟธรรมดาทั่วๆไป แต่ใช้ไฟฟ้าน้อยลงกว่าหลอดไส้ทั่วไป 80-90% ตัวหลอดไฟ LED เองเมื่อทำให้เกิดแสงขึ้นจะกินกระแสน้อยมากประมาณ 1-20mA มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน ประมาณ 50,000 – 100,000 ชั่วโมง (11 ปี) ต่างจากหลอดไส้ทั่วไปที่มีอายุประมาณ 1 พันชั่วโมง ขึ้นอยู่กับคุณภาพของ แอลอีดี วงจรขับกระแส สภาพภูมิอากาศ ความชื้น และอุณหภูมิ แต่ก็จะมีอายุการใช้งานที่ยาวนานกว่าหลอดที่ให้แสงสว่าง ชนิดอื่นๆมาก อีกทั้งไม่มีรังสีอินฟาเรต รังสีอัลตราไวโอเรต ซึ่งเป็นอันตรายต่อผิวหนัง ทนทานต่อสภาวะอากาศ ทนทานต่อ การสั่นสะเทือน มีหลากหลายสีให้เลือกใช้ มีความทนทานสูง เพราะไม่มีไส้หลอดที่อาจขาดได้ง่ายเหมือนหลอดไฟทั่วไป และไม่มีกระจกเป็นส่วนประกอบ จึงไม่แตกง่ายด้วย เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เพราะไม่ได้ใช้สารปรอทเป็นส่วนประกอบ สามารถสว่างได้อย่างรวดเร็ว เปิดใช้งานแล้วหลอดไฟติดทันที ไม่มีการกระพริบ อายุการใช้งานยาวนาน

หลอดไฟ LED ราคาถูก จําหน่ายหลอดไฟ LED ทุกชนิด มี มอก. รับประกันคุณภาพ 1 ปี มีบริการส่ง ขายหลอดไฟ LED
ส่องสว่าง LED หลอด LED, หลอดไฟ LED, โคมไฟ LED สุดประหยัดพลังงาน saveไฟฟ้า 90%

จำหน่ายหลอดไฟled , รับตกแต่งไฟสระว่ายน้ำ , รับติดตั้งป้ายไฟled , จำหน่ายหลอดไฟled ราคา , รับตกแต่งไฟสระว่ายน้ำ ราคา , รับติดตั้งป้ายไฟled ราคา , จำหน่ายหลอดไฟled ราคาถูก , รับตกแต่งไฟสระว่ายน้ำ ราคาถูก,
รับติดตั้งป้ายไฟled ราคาถูก

© 2017 brightlighthome.com All Rights Reserved. || จำหน่ายหลอดไฟled , รับตกแต่งไฟสระว่ายน้ำ , รับติดตั้งป้ายไฟled